BỆNH VIỆN BÌNH CHÁNH TỔ CHỨC XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2021

Ngày 10/03/2022

Sáng nay 7/3/2022, tại Hội trường lớn, bệnh viện huyện Bình Chánh đã tổ chức Lễ khai mạc – Kỳ thi xét tuyển viên chức năm 2021.

Đến tham dự và giám sát có ông Thái Trung Mẫn - đại diện Phòng Tổ chức cán bộ Sở y tế TPHCM, bà Tô Thị Kim Phụng – Phó giám đốc Bệnh viện, Võ Ngọc Cường - Phó giám đốc Bệnh viện, các trưởng phòng, khoa chuyên môn và 114 thí sinh đến tranh tài kiến thức.

Bà Tô Thị Kim Phụng đại diện lãnh đạo Bệnh viện đọc diễn văn tuyên bố khai mạc kỳ thi, qua đó bà chia sẽ quá trình tổ chức đôn đốc tinh thần các thí sinh thật vững vàng, tự tin thể hiện kiến thức chuyên môn vị trí mình dự tuyển và sự hiểu biết sâu sắc trong phần kiến thức chung.

Được biết Kỳ thi xét tuyển viên chức năm nay được tổ chức thành 02 vòng thi: vòng 1: kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển; vòng 2: phỏng vấn kiểm tra năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Dự kiến vào ngày 12/3/2022 Ban Tổ chức cuộc thi sẽ công bố kết quả công khai danh sách các ứng viên trúng tuyển trên trang thông tin điện tử của bệnh viện Huyện Bình Chánh.