Tổ Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Huyện Bình Chánh được thành lập - hỗ trợ người đến khám bệnh thuận lợi và chu đáo

Ngày 10/05/2022

 -  699 Lượt xem

Sáng ngày 10/05/2022, BV huyện Bình Chánh đã tổ chức buổi lễ ra mắt tổ chăm sóc khách hàng theo quyết định số 384/QĐ-BVBC ngày 28 tháng 4 năm 2022 của Bệnh viện huyện Bình Chánh về kiện toàn Tổ chăm sóc khách hàng

Bệnh viện mong muốn củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh; tạo điều kiện tốt, thuận lợi để giúp người dân đến bệnh viện khám và điều trị nhanh chóng hiệu quả.

Tổ Chăm sóc khách hàng Bệnh viện được kiện toàn, bổ sung thêm nhân lực để triển khai thường xuyên, liên tục các hoạt động tiếp đón, hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh, người nhà, khách đến Bệnh viện.

 Quý khách sẽ luôn được lắng nghe và ghi nhận tất cả mọi ý kiến của mình và được định ra hướng giải quyết với thái độ tích cực, nhanh chóng. Mọi câu hỏi và ý kiến của Quý khách chính là tài sản quý báu để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ và ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác chăm sóc khách hàng. Tổ Chăm sóc Khách hàng của Bệnh viện thực hiện các hoạt động sau:

Tham gia đón tiếp, chỉ dẫn, cung cấp thông tin, giới thiệu về dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh của Bệnh viện cho người bệnh ngay từ khi người bệnh vào khoa khám bệnh hoặc phòng khám bệnh; chủ động phát hiện, thăm hỏi người bệnh và người nhà người bệnh để nắm bắt thông tin về tình hình sức khoẻ, hoàn cảnh khó khăn cura người bệnh, xác định mức độ và báo cáo hoặc đề xuất lãnh đạo phòng khoa; lành đạo bệnh viện các phương án hỗ trợ về tâm lý, xã hội và tổ chức thực hiện 

          Góp phần cùng các bộ phận có trách nhiệm cung cấp thông tin, tư vấn cho người bệnh có chỉ định chuyển cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hoặc xuất viện; Hỗ trợ thủ tục xuất viện và giới thiệu người bệnh đến các địa điểm hỗ trợ cộng đồng (nếu có). Phối hợp, hướng dẫn các tổ chức, tình nguyện viên có nhu cầu thực hiện, hỗ trợ về công tác xã hội của bệnh viện.

 Với phương châm sự hài lòng của Quý khách là thước đo thành công của bệnh viện, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên trên tất cả, Tổ Chăm sóc khách hàng của Bệnh viện huyện Bình Chánh hứa hẹn là nơi đem đến các dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.

Hình ảnh hoạt động

Quảng cáo và Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 196
  • Tất cả: 0797873

Liên kết