BỆNH VIỆN HUYỆN BÌNH CHÁNH TỔ CHỨC HỘI THI TAY NGHỀ BÁC SĨ NĂM 2022

Ngày 20/07/2022

……………………..

Hoạt động đánh giá, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế luôn được Ban Giám đốc Bệnh viện quan tâm chú trọng. Nhằm thực hiện Tiêu chí chất lượng về đào tạo và phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ Bác sĩ, đồng thời phát động phong trào thi đua rèn luyện tay nghề, sáng ngày 14/7/2022, Bệnh viện huyện Bình Chánh đã tổ chức “Hội thi tay nghề Bác sĩ”, với sự tham gia của toàn thể Bác sĩ đang công tác tại Bênh viện.

Phát biểu khai mạc Hội thi, BS.CKII Võ Ngọc Cường - Phó Giám đốc điều hành Bệnh viện, nhấn mạnh: “Hội thi tay nghề Bác sĩ là một hoạt động thường niên quan trọng, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, hướng tới mục tiêu chăm sóc người bệnh toàn diện”.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí tham gia nhiệt tình, sôi nổi, nghiêm túc của nhân viên, khâu tổ chức chuyên nghiệp, nội dung thi mang tính thời sự cao khi xoay quanh các vấn đề y tế nổi bật hiện nay như dịch Sốt xuất huyết, bệnh Tay chân miệng…, nhắc lại những thông tư hướng dẫn quan trọng cũng như cập nhật phác đồ điều trị mới.

Thông qua Hội thi, Ban Giám đốc có thêm căn cứ để đánh giá năng lực nhân viên y tế trong Bệnh viện, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho nhân viên, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân hiện nay./.