BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TPHCM HỔ TRỢ CHUYÊN MÔN CHO BỆNH VIỆN HUYỆN BÌNH CHÁNH

Ngày 25/05/2022

Chiều ngày 21/4/2022, Đoàn Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh do Ths. BSCKII. Nguyễn Đức Minh, Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn, đã đến khảo sát và làm việc với Ban Giám đốc Bệnh viện huyện Bình Chánh về việc hỗ  trợ chuyên môn. Sắp tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh sẽ cử Bác sĩ đến Bệnh viện huyện Bình Chánh trực tiếp khám, điều trị chuyên sâu cho bệnh nhân kết hợp đào tạo nhân lực tại chỗ, đồng thời tiếp nhận đào tạo Bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Răng Hàm mặt. Ngoài ra, Bệnh viện Răng Hàm Mặt sẽ tặng thêm 02 ghế máy nha để triển khai thêm nhiều  hoạt động tại khoa Răng Hàm mặt như phục hình răng đã mất (tháo lắp, cố định, cấy ghép implant, răng sứ), phẫu thuật răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ,... Trước mắt Đoàn dự kiến sẽ làm tặng 20 bộ răng  tháo lắp cho những  bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách,…/.