HỘI THAO THỂ DỤC THỂ THAO NGÀNH Y TẾ NĂM 2022

Ngày 27/06/2022

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho nhân viên y tế, sáng 26/6/2022, tại hội trường Bệnh viện huyện Bình Chánh, Khối thi đua 8 thuộc ngành Y tế TPHCM, gồm: Bệnh viện Lê Văn Thịnh (Cụm trưởng), Bệnh viện Quận 12, Bệnh viện Lê Văn Việt, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức, Bệnh viện huyện Củ Chi, Bệnh viện huyện Nhà Bè và Bệnh viện huyện Bình Chánh tổ chức Lễ khai mạc Hội thao thể dục thể thao năm 2022, thu hút hơn 200 vận động viên là viên chức, người lao động đang công tác tại bệnh viện thuộc Khối thi đua 8 tham gia.

Đến dự có bà Tô Thị Kim Phụng - Phó Giám đốc Bệnh viện huyện Bình Chánh; ông Trần Văn Khanh - Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh; bà Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè.

Hội thao được tổ chức với 3 môn thi đấu, gồm: Cờ tướng nam/nữ với 12 bàn thi; bóng bàn nam/nữ và kéo co nam, kéo co nữ, kéo co đồng đội nam và nữ.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, bà Tô Thị Kim Phụng - Phó Giám đốc Bệnh viện huyện Bình Chánh, cho biết Hội thao nhằm vỗ vũ, động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe của lực lượng nhân viên y tế, qua đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết và là cầu nối gắn bó giữa các đơn vị trong công tác khám chữa bệnh.

“Dù thắng hay thua chúng ta đều là những người chiến thắng trong niềm đam mê, trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, tình hữu nghị để tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển” - Phó Giám đốc Bệnh viện huyện Bình Chánh Tô Thị Kim Phụng, chia sẻ.

Với tinh thần “giao lưu thắt chặt tình đoàn kết”, các vận động viên đã có những phần thi đấu sôi nổi, kịch tính trong sự cổ vũ nhiệt tình của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của các bệnh viện mang đến bầu không khí náo nhiệt, đầy ắp tiếng vỗ tay, reo hò tạo sự thoải mái năng động cho các nhân viên y tế sau 2 năm áp lực với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo Ban tổ chức, các đội thi đấu xuất sắc sẽ đạt được các giải thưởng, như: Môn cờ tướng nam, nữ, gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải đồng hạng Ba cho mỗi thể loại thi; môn bóng bàn, gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải đồng hạng Ba cho mỗi thể loại thi; môn kéo co, gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải đồng hạng Ba cho mỗi thể loại thi.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao tặng giải phong trào cho đơn vị tham gia nhiều bộ môn nhất và có số lượng vận động viên tham gia nhiều nhất và giải cổ động viên cho đơn vị có nhiều cổ động viên tham gia cổ vũ nhiệt tình, ấn tượng nhất.