KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA BỆNH VIỆN HUYỆN BÌNH CHÁNH VÀ BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NGHỀ NGHIỆP

Ngày 20/05/2022

Chiều ngày 21/4/2022, tại Bệnh viện huyện Bình Chánh đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Phục hồi chức năng và điều trị bệnh nghề nghiệp với Bệnh viện huyện Bình Chánh gồm các lĩnh vực chính như sau:

- Thành lập Trung tâm Phục hồi chức năng –Vật lý trị liệu tại Bệnh viện huyện Bình Chánh.

- Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp hỗ trợ chuyên môn về Phục hồi chức năng và đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ cho cán bộ Y tế của Bệnh viện huyện Bình Chánh.

- Hợp tác triển khai, quảng bá, sử dụng phần mềm DR.Home do Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp thực hiện.

- Hai bên phối hợp tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên đề nhằm trao đổi, hỗ trợ và chia sẻ những kinh nghiệm trong quản lý y tế và các vấn đề khác mà hai bên cùng quan tâm./.