LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN HUYỆN BÌNH CHÁNH

Ngày 06/10/2019

 -  743 Lượt xem

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN HUYỆN BÌNH CHÁNH

Chiều ngày 01/10/2019 vào lúc 13 giờ 30 phút tại hội trường Bệnh viện huyện Bình Chánh, đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện huyện Bình Chánh cho BS.CKII Tống Quốc Đăng Khoa. Trước khi được bổ nhiệm, ông Tống Quốc Đăng Khoa đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc Bệnh viện.

Buổi lễ có sự tham gia của ông Trần Phú Lữ - Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh, bà Phan Thị Cẩm Nhung - Phó chủ tịch UBND Huyện, bà Dương Thị Uyên Chi - Trưởng phòng Nội Vụ Huyện, ông Nguyễn Thanh Hùng - Trưởng phòng Y tế và toàn thể cán bộ công nhân viện tại Bệnh viện.

Bắt đầu buổi lễ, bà Dương Thị Uyên Chi công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc bệnh viện huyện Bình Chánh

Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND Huyện trao Quyết đinh và hoa cho Tân Giám đốc

   

       Phát biểu giao trách nhiệm cho Tân Giám đốc, ông Trần Phú Lữ đánh giá cao thành tích và những đóng góp to lớn của Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng  toàn thể cán bộ Y Bác sỹ, nhân viên đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn và tin tưởng sau khi nhận nhiệm vụ mới, BS.CKII Tống Quốc Đăng Khoa sẽ phát huy nhiều hơn nữa những thành tích cho Bệnh viện, đoàn kết, tập hợp và huy động sức mạnh tập thể để đưa Bệnh viện phát triển lên một tầm cao mới.

         Để đáp lại sự tin tưởng của Chủ tịch Huyện cũng như của tập thể nhân viên Bệnh viện, ông Tống Quốc Đăng Khoa đã có đôi lời phát biểu, bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo của Ủy Ban nhân dân Huyện, Đảng ủy Bệnh viện huyện Bình Chánh, lãnh đạo các Khoa/ Phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với đồng chí. Tân Giám đốc Tống Quốc Đăng Khoa hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đưa Bệnh viện huyện Bình Chánh ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân của ngành Y tế./.

 

 
 

 

                                     

        Tân Giám đốc phát biểu trong buổi lễ

 

Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND Huyện, Trưởng phòng Y tế  

                                            và Trưởng phòng Nội Vụ Huyện

 
 

Phó Giám đốc và Tân Giám đốc Bệnh viện

 
 

Ban Giám đốc chụp cùng với nhân viên Bệnh viện

 

 

Hình ảnh hoạt động

Quảng cáo và Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 120
  • Tất cả: 0107340

Liên kết