Lễ mở thầu mua sắm thuốc năm 2019

Ngày 18/10/2019

-  2098 Lượt xem

Sáng ngày 01/10/2019, tại Hội trường Bệnh viện huyện Bình Chánh đã tổ chức lễ mở thầu mua sắm thuốc năm 2019 (gói hồ sơ đề xuất tài chính) sau một thời gian đánh giá hồ sơ đề xuất kỹ thuật, đến dự lễ mở thầu có đại diện Phòng Thanh tra, Phòng tài chính Kế hoạch và phòng Nghiệp vụ Dược Sở Y tế cũng đến dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ mở thầu

Đúng 9 giờ 00 phút ngày 1/10/2019, BS CKII Tống Quốc Đăng Khoa Chủ đầu tư - đại diện cho Bên mời thầu phát biểu khai mạc lễ mở thầu,  đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà thầu đã tham gia buổi lễ, cam kết về tính minh bạch, công khai, công bằng trong quá trình chấm thầu để chọn được nhà thầu xứng đáng nhất và mong muốn sẽ được hợp tác với các nhà thầu trong các gói thầu tiếp theo.

Đúng 11 giờ 30 phút cùng ngày kết thúc buổi mở thầu. Lễ mở thầu Gói hồ sơ đề xuất về Tài chính của Bệnh viện huyện Bình Chánh tổ chức thật nghiêm túc, công khai, minh bạch, và đúng theo quy định của pháp luật trước sự chứng kiến của đại diện Sở Y Tế,  và toàn thể các nhà thầu.