Lễ ra mắt Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh tại bệnh viện huyện Bình Chánh

Ngày 05/04/2023

Lễ ra mắt Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh tại bệnh viện huyện Bình Chánh

BVBC- Sáng ngày 03/4/2023, Bệnh viện huyện Bình Chánh đã tổ chức ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Bệnh viện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đến dự có đồng chí Võ Ngọc Cường, Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc điều hành bệnh viện; đồng chí Tô Thị Kim Phụng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ sở bệnh viện huyện Bình Chánh.

Đ/cVõ Ngọc Cường, Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc điều hành bệnh viện; Đ/c Tô Thị Kim Phụng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ sở bệnh viện huyện Bình Chánh.. Ảnh: ĐU-BVBC

Công trình “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” được Đảng bộ bệnh viện triển khai với sự phối hợp thực hiện của Công đoàn, Đoàn thanh niên được đặt tại tầng 3, gần hội trường lớn của Bệnh viện bao gồm: Tủ sách giới thiệu 5 tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh được công nhận là bảo vật quốc gia, giới thiệu sách hay, hình ảnh, tư liệu về Bác, tác phẩm Hồ Chí Minh toàn tập, sách giới thiệu những giá trị cốt lõi trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, mỗi khu vực đều bố trí những câu nói, lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh để cán bộ, đảng viên noi theo học tập… Đặc biệt, các nội dung đều được đính kèm mã QR để phục vụ cho đảng viên, viên

Một góc của Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh tại bệnh viện huyện Bình Chánh. Ảnh: ĐU-BVBC

Với không gian thoáng mát, rộng rãi, kết hợp bộ bàn ghế đọc sách được thiết kế rất ấn tượng...đây sẽ là địa điểm lý tưởng để nhân viên Bệnh viện dành thời gian rảnh rỗi tìm hiểu, bổ sung thêm tư liệu về Bác, cũng như thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng để tiếp tục công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày một tốt hơn.

Không gian văn hóa này sẽ góp phần làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn hiện hữu, dần trở thành tài sản tinh thần, giá trị văn hóa đặc trưng của tập thể đảng viên, viên chức, người lao động bệnh viện huyện Bình Chánh.

Đảng ủy bv huyện Bình Chánh