MANG XUÂN ĐẾN CHO BỆNH NHÂN

Ngày 02/03/2022

Mang xuân đến cho bệnh nhân.

Những khóm hoa vàng rực rỡ, nắng xuân tràn về trên từng phòng bệnh, mùa xuân đến đem bao ước mơ hy vọng cho năm mới an lành, hạnh phúc. Người bệnh vẫn câu hỏi quen thuộc “ Bác Sĩ ơi chừng nào tui được về nhà ăn tết”. Thay cho câu trả lời là cái vỗ vai nhẹ nhàng cho người bệnh “ Ráng nha, vài ngày nữa sẽ được về”, bệnh nhân, nhân viên y tế cùng hòa vào nhau, người thì mong mau lành bệnh về nhà, người thì mong cho bệnh nhân sức khỏe ổn để về cùng gia đình đón tết. Thay cho niềm mong đợi, sáng ngày 24 tháng 01 năm 2022, Bệnh viện Huyện Bình Chánh đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho bệnh nhân cao tuổi, bệnh nhân nặng, bệnh nhân khó khăn và bệnh nhân hậu Covid 19. Với những lời động viên, ân cần thăm hỏi của Ban Giám Đốc, Trưởng Phòng Khoa, đã làm người bệnh ấm lòng, nhận lời chúc từ các Bác Sĩ, người bệnh rất vui, cảm nhận được sự sẻ chia đồng cảm của Thầy thuốc với bệnh nhân.

Phó Giám Đốc Bệnh Viện huyện Bình Chánh BSCK2.Lê Thị Kim Tuyến cùng các YBS thăm hỏi, động viên, chúc tết bệnh nhân.

Phó Giám Đốc-BSCK2.Tô Thị Kim Phụng thăm hỏi, động viên, chúc tết bệnh nhân .

Phòng bệnh ấm lên, khi ánh mắt người bệnh đầy cảm xúc, lắng nghe lời thăm hỏi, động viên, chúc tết của lãnh đạo Bệnh viện. “ Tôi vui lắm, sự quan tâm của bệnh viện, làm cho bệnh nhân chúng tôi rất cảm động. Tôi cảm thấy sự thân thiện, ân cần của nhân viên y tế như người thân trong gia đình”. Chia sẻ cảm nhận của người bệnh

Mùa xuân đến mang niềm tin hy vọng cho ngày mới khỏe mạnh, sung túc, ấm no hạnh phúc. Chương trình mang mùa xuân đến cho bệnh nhân của Bệnh viện huyện Bình Chánh từ ngày 24 /01/2022 đến hết 31/01/2022, với những phần quà cho người bệnh cao tuổi, bệnh nặng, bệnh nặng có liên quan đến hậu Covid19… Những lời chia sẻ động viên thăm hỏi, chúc tết, bệnh nhân cảm nhận được không khí ấm áp của mùa xuân, vơi đi nỗi buồn khi phải còn nằm lại bệnh viện trong những ngày rộn ràng mùa xuân.

Phó Giám Đốc-BSCK2.Lê Thị Kim Tuyến và BSCK1.Nguyễn Văn Út Trưởng Khoa Ngoại Tổng Hợp, thăm hỏi, động viên, chúc tết bệnh nhân.