Mời chào giá phụ tùng thay thế để sửa chữa máy đo loãng xương bằng tia X của hãng Hitachi.

Ngày 15/03/2023

Kính gửi: Quý nhà cung cấp.

Bệnh viện huyện Bình Chánh mời các Quý nhà cung cấp có quan tâm, có khả năng cung cấp phụ tùng thay thế để sửa chữa cho máy đo loãng xương bằng tia X tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh thì gửi báo giá về Bệnh viện huyện Bình Chánh.

Tên phụ tùng: Bộ phát tia X sử dụng được cho máy đo loãng xương DCS-900FX, hãng Hitachi.

Đề nghị Quý nhà cung cấp gửi file word/excel và scan báo giá có đóng dấu theo mẫu đính kèm đến email vttbyt.bvbc@gmail.com và gửi bản giấy có đóng dấu về Phòng Vật tư - thiết bị y tế, Bệnh viện huyện Bình Chánh (địa chỉ: số 1, đường số 1, khu trung tâm hành chính, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh).

• Hồ sơ gửi kèm theo báo giá gồm các tài liệu sau:

+ Catalogue sản phẩm và các tài liệu kỹ thuật có liên quan khác (nếu có)

• Thời gian nhận báo giá: đến hết ngày 24/03/2023.
  • Điện thoại liên hệ: 028 22183088 (Phòng Vật tư – thiết bị y tế).

Trân trọng./.

Nơi nhận: