Phòng Tổ chức cán bộ

Ngày 11/12/2016

 -  944 Lượt xem

Phòng Tổ chức cán bộ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện công tác tổ chức cán bộ, công tác bảo vệ chính trị nội bộ của Bệnh viện.
 
Chức năng nhiệm vụ: Quản lý, tuyển dụng nhân viên toàn Bệnh viện.

Hoạt động chuyên môn:

- Căn cứ vào nhiệm vụ chung của Bệnh viện, lập kế hoạch tổ chức bộ máy, sắp xếp nhân lục, đào tạo nhân lực, tổ chức thi tuyển nhân lực để trình Giám đốc xét duyệt và tổ chức thực hiện.

- Tổ chức thực hiện công tác cán bộ, quản lý hổ sơ lý lịch theo phương pháp khoa học, làm thống kê báo cáo theo quy định.
- Xây dựng lề lối làm việc và quan hệ công tác giữa các khoa phòng, trình Giám đốc Bệnh viện xét duyệt, tổ chức thực hiện.
- Thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, quan hệ chặt chẽ với các tổ chức Đảng, chính quyển, đoàn thể địa phương để phối hợp công tác trong công việc có liên quan.
- Tổ chức thực hiện các chế độ chính sách của Nhà nước, của ngành Y tế đối với nhân viên cơ quan và người bệnh trong Bệnh viện.
- Phối hợp với các cấp chính quyển, đoàn thể quần chúng tổ chức phát động các phong trào thi đua, các đợt học tập thời sự, chính trị, chính sách pháp luật, văn hóa, ngoại ngữ để nâng cao y đứctinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ cho toàn thể nhân viên trong Bệnh viện.
- Tổng hợp ý kiến, tâm tư nguyện vọng của nhân viên và Bệnh nhân, đề xuất với Ban Giám đốc xem xét giải quyết thỏa đáng theo yêu cầu.

 

 

 

Hình ảnh hoạt động

Quảng cáo và Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 404
  • Tất cả: 0631051

Liên kết