Tập huấn Quy tắc ứng xử kỹ năng giao tiếp đối với nhân viên y tế

Ngày 23/09/2020

Tập huấn Quy tắc ứng xử kỹ năng giao tiếp đối với nhân viên y tế

Sáng 29-8, Bệnh viện huyện Bình Chánh tổ chức tập huấn quy tắc ứng xử kỹ năng giao tiếp năm 2020.

Tại buổi tập huấn với hơn 130 viên chức, người lao động Bệnh viện huyện Bình Chánh gồm bác sĩ, dược sĩ, trưởng phĩ cc khoa phịng đã được nghe Thạc sĩ Nguyễn Thị Linh Nhâm - Giảng viên trường Đại học Nội vụ Hà Nội tập huấn về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh; các quy định trong thực hiện Quy tắc ứng xử đến công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại bệnh viện; phát động phong trào thi đua, ký cam kết tổ chức thực hiện tốt đổi mới phong cách, thái độ phục vụ và Quy tắc ứng xử tại bệnh viện.

Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ nhân viên y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, đạo đức nghề nghiệp; tạo sự chuyển biến về nhận thức và thái độ, hành vi ứng xử của cán bộ, nhân viên y tế trong thực hiện nhiệm vụ, công vụ hướng tới nâng cao chất lượng bệnh viện hướng tới sự hài lòng của người bệnh, người dân./.