Tin Tức

KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA BỆNH VIỆN HUYỆN BÌNH CHÁNH VÀ  BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NGHỀ NGHIỆP

Viện Y Dược Học Dân Tộc TPHCM hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện huyện Bình Chánh

 

CỨU SỐNG BỆNH NHÂN VỠ GAN, NGUY KỊCH

NHỜ HIỆU QUẢ CỦA QUY TRÌNH BÁO ĐỘNG ĐỎ

(EMA- 25/11/2021) Ủy ban thuốc sử dụng cho người (CHMP) của EMA đã đề xuất mở rộng chỉ định vắc xin COVID-19 Comirnaty trên đối tượng trẻ em từ 5 đến 11 tuổi.

Ở trẻ em từ 5 đến 11 tuổi, liều dùng của Comirnaty sẽ thấp hơn liều dùng ở người từ 12 tuổi trở lên (10 µg so với 30 µg). Ở nhóm từ 12 tuổi trở lên, Comirnaty được tiêm bắp 2 mũi cách nhau ba tuần.

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TRONG THẦM LẶNG

BỆNH VIỆN BÌNH CHÁNH TỔ CHỨC XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2021

DANH SÁCH ỨNG VIÊN THAM DỰ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC VÒNG 2 NĂM 2021

Mang xuân đến cho bệnh nhân.

Những khóm hoa vàng rực rỡ, nắng xuân tràn về trên từng phòng bệnh, mùa xuân đến đem bao ước mơ hy vọng cho năm mới an lành, hạnh phúc. Người bệnh vẫn câu hỏi quen thuộc “ Bác Sĩ ơi chừng nào tui được về nhà ăn tết”. Thay cho câu trả lời là cái vỗ vai nhẹ nhàng cho người bệnh “ Ráng nha, vài ngày nữa sẽ được về”, bệnh nhân, nhân viên y tế cùng hòa vào nhau, người thì mong mau lành bệnh về nhà, người thì mong cho bệnh nhân sức khỏe ổn để về cùng gia đình đón tết. Thay cho niềm mong đợi, sáng ngày 24 tháng 01 năm 2022, Bệnh viện Huyện Bình Chánh đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho bệnh nhân cao tuổi, bệnh nhân nặng, bệnh nhân khó khăn và bệnh nhân hậu Covid 19. Với những lời động viên, ân cần thăm hỏi của Ban Giám Đốc, Trưởng Phòng Khoa, đã làm người bệnh ấm lòng, nhận lời chúc từ các Bác Sĩ, người bệnh rất vui, cảm nhận được sự sẻ chia đồng cảm của Thầy thuốc với bệnh nhân.

 

Phó Giám Đốc Bệnh Viện huyện Bình Chánh BSCK2.Lê Thị Kim Tuyến cùng các YBS thăm hỏi, động viên, chúc tết bệnh nhân.

 

Phó Giám Đốc-BSCK2.Tô Thị Kim Phụng thăm hỏi, động viên, chúc tết bệnh nhân .

Phòng bệnh ấm lên, khi ánh mắt người bệnh đầy cảm xúc, lắng nghe lời thăm hỏi, động viên, chúc tết của lãnh đạo Bệnh viện. “ Tôi vui lắm, sự quan tâm của bệnh viện, làm cho bệnh nhân chúng tôi rất cảm động. Tôi cảm thấy sự thân thiện, ân cần của nhân viên y tế như người thân trong gia đình”. Chia sẻ cảm nhận của người bệnh

Mùa xuân đến mang niềm tin hy vọng cho ngày mới khỏe mạnh, sung túc, ấm no hạnh phúc. Chương trình mang mùa xuân đến cho bệnh nhân của Bệnh viện huyện Bình Chánh từ ngày 24 /01/2022 đến hết 31/01/2022, với những phần quà cho người bệnh cao tuổi, bệnh nặng, bệnh nặng có liên quan đến hậu Covid19… Những lời chia sẻ động viên thăm hỏi, chúc tết, bệnh nhân cảm nhận được không khí ấm áp của mùa xuân, vơi đi nỗi buồn khi phải còn nằm lại bệnh viện trong những ngày rộn ràng mùa xuân.

Phó Giám Đốc-BSCK2.Lê Thị Kim Tuyến và BSCK1.Nguyễn Văn Út Trưởng Khoa Ngoại Tổng Hợp, thăm hỏi, động viên, chúc tết bệnh nhân.

BỆNH VIỆN BÌNH CHÁNH MỞ THẦU MUA SẮM THUỐC NĂM 2021-2022

BỆNH VIỆN BÌNH CHÁNH TIÊM VACXIN XUYÊN TẾT

Tâm thư cùa toàn thể y bác sĩ, cán bộ công chức, viên chức và người lao động Bệnh Viện Huyện Bình Chánh

Từ ngày 01/11/2021Bệnh viện huyện Bình Chánh sẽ tiếp nhận khám chữa bệnh trở lại với tất cả các chuyên khoa.

Bệnh viện huyện Bình Chánh đã xây dựng kế hoạch  tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 đợt 3 cho Ban Chỉ Đạo phòng, chống dịch của Huyện Bình Chánh.

 

Trong số những người sống sót sau COVID-19, nguy cơ nhập viện sau giai đoạn cấp của bệnh cao hơn 30% ở những bệnh nhân béo phì so với người bình thường. (xem tiếp)

Nhằm đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch trong Bệnh viện để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe người dân, đồng thời phát hiện kịp thời các trường hợp nghi nhiễm COVID-19 khi bệnh nhân đến khám, Bệnh viện huyện Bình Chánh thực hiện hiều giải pháp trong phân luồng, sàng lọc bệnh nhân trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp

Hình ảnh hoạt động

Quảng cáo và Đối tác

Thống kê truy cập

  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 414
  • Tất cả: 0631061

Liên kết