Phòng khám chính sách

Ngày 31/03/2023

­­­Công trình thanh niên năm 2023 "Phòng khám chính sách” ­­­

- Sáng ngày 23/3/2023, Đoàn Bệnh viện kết hợp cùng Đoàn xã Bình Hưng tổ chức hoạt động Khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách và khó khăn trên địa bàn xã Bình Hưng. Hoạt động nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng và các cô, chú khó khăn không đủ điều kiện khám chữa bệnh định kỳ.

H1. Đoàn Bệnh viện Huyện Bình Chánh kết hợp cùng Đoàn xã Bình Hưng

- Đoàn Bệnh viện đã chỉ định cận lâm sàng, khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 08 cô, chú thuộc đối tượng chính sách, người cao tuổi và khó khăn trên địa bàn xã.

H2. Nhân viên y tế thực hiện lấy máu

H3. Nhân viên y tế thực hiện siêu âm bụng

H4. Nhân viên y tế thực hiệnđo điện tim

H5. Nhân viên y tế thực hiện đo huyết áp