KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM 25/03/2024

Ngày 03/04/2024

 -  112 Lượt xem

Ngày 21/03/2024 Bệnh viện huyện Bình Chánh đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội 25/03/2024 với chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam-Tiên phong, chuyên nghiệp và kết nối” nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội, ghi nhận những đóng góp của người làm công tác xã hội, tinh thần yêu thương, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Tri ân sự cống hiến của nhân viên y tế trong hoạt động công tác xã hội tại bệnh viện.

Lễ kỷ niệm được tổ chức long trọng và đông đảo với sự góp mặt của Ban Giám đốc bệnh viện, tổ Công tác xã hội và phòng Quản lý chất lượng, Công đoàn bệnh viện cùng tập thể nhân viên các khoa phòng. Trong buổi lễ bệnh viện trao tặng 21 phần 

 

BS.CKII Phạm Nguyễn Anh Vũ  - PGĐ Bệnh viện huyện Bình Chánh phát biểu khai mạc buổi lễ

BS.CKI Nguyễn Hoàng Khôi - PTP.QLCL và Ths. Võ Thị Hồng Phương - TP.ĐD,

Chủ tịch Công đoàn, trao quà cho các người bệnh khó khăn tại các khoa nội trú

BS.CKII Phạm Nguyễn Anh Vũ - PGĐ bệnh viện trao quà tặng cho người bệnh

Ths.BS Nguyễn Thanh Hiền - PTK. Ngoại tổng hợp phát biểu lời cảm ơn

Ths.BS Nguyễn Thanh Hiền - Phó Trưởng khoa Ngoại tổng hợp thay mặt người bệnh có hoàn cảnh khó khăn và toàn thể nhân viên bệnh viện phát biểu lời cảm ơn đến Tổ CTXH. Trong bài phát biểu trên bác sĩ cũng chia sẻ thêm: “Người xưa có câu một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “lá lành đùm lá rách”, Bệnh viện huyện Bình Chánh đã và đang chia sẻ tình thương, sự đùm bọc đến những cảnh nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn. Tổ CTXH của bệnh viện sẽ luôn tiếp thêm niềm tin vào tình người, vào tấm lòng của nhân viên y tế với người bệnh khó khăn trong cửa sinh – tử.”


Phòng QLCL và tổ CTXH Bệnh viện huyện Bình Chánh