Giới thiệu

Phòng Vật tư, trang thiết bị y tế của Bệnh viện chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức, thực hiện công tác quản lý và sử dụng mọi vật tư, thiết bị y tế trong Bệnh viện.

Theo Quyết định số 100/2017/QĐ-UBND của UBND TP.HCM, ban hành ngày 26/7/2007, Bệnh viện huyện Bình Chánh được thành lập trực thuộc UBND huyện. Cơ sở vật chất hiện tại đang tọa lạc tại số 1, đường số 1, khu trung tâm hành chính, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Cơ sở vật chất được đầu tư nhưng chưa nhiều, với quy mô 100 giường bệnh nhưng cũng chỉ khám và điều trị những bệnh thông thường, các bệnh nặng được chuyển lên tuyến trên điều trị.

Bệnh viện huyện Bình Chánh tổ chức huấn luyện PCCC cho toàn thể VC NLĐ của BV

Sáng 24/8, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Bình Chánh, Bệnh viện huyện Bình Chánh phối hợp Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam tổ chức “Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Bình Chánh năm 2019” Một số hình ảnh của Ngày hội

Phòng Điều dưỡng của Bệnh viện chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc, Trưởng Phòng Điều dưỡng chịu trách nhiệm giúp Giám đốc tổ chức thực hiện, điều hành và giám sát công tác chăm sóc người bệnh toàn diện.

Phòng Hành chính quản trị chịu trách nhiệm giúp Giám đốc Bệnh viện tổ chức, thực hiện về công tác hành chính quản trị trong Bệnh viện.

Phòng Tổ chức cán bộ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện công tác tổ chức cán bộ, công tác bảo vệ chính trị nội bộ của Bệnh viện.

Phòng Kế hoạch tổng hợp là phòng Nghiệp vụ của Bệnh viện, chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước giám đốc về: kế hoạch hoạt động của các phòng; đôn đốc kiểm tra việc thực hiện quy chế bệnh viện; tổ chức chỉ đạo công tác nhiệm vụ chuyên môn Bệnh viện.

Khoa Y học Cổ truyền là một chuyên khoa trong bệnh viện huyện Bình Chánh. Khoa Phục hồi chức năng được lồng ghép với khoa Y học Cổ truyền.

Khoa Khám bệnh Bệnh viện huyện Bình Chánh bao gồm 08 nhân sự, trong đó có 03 Bác sĩ (1 BSCKI, 2 BSĐK), 05 Điều dưỡng (1 CNĐD, 3 ĐDTC, 1 CN sinh học).

Bệnh viện Bình Chánh là bênh viện đa khoa hạng II trực thuộc UBND Huyện Bình Chánh

Quảng cáo và Đối tác