Lời cảm ơn hỗ trợ của bệnh nhân Nguyễn Ngọc Sơn

Ngày 31/03/2023

 -  939 Lượt xem

SỞ Y TẾ TP.HCM

BỆNH VIỆN HUYỆN BC

 

 
 
 

 

 


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 
 
 

 


                                    Bình Chánh, ngày 30 tháng  03  năm 2023

 

 

 

THƯ CẢM ƠN

 

 Công tác hỗ trợ chăm sóc cho bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt là một trong những hoạt động nhân văn chia sẽ kết nối mang lại yêu thương cho người bệnh niềm tin vào cuộc sống, tăng thêm nghị lực sức mạnh chống chọi với bệnh tật và những thiếu vắng trong cuộc sống là một trong những hoạt động Bệnh viện huyện Bình Chánh luôn thực hiện nhằm mang lại sự an lành cho bệnh nhân.

 Cùng đồng hành với tập thể Bệnh viện huyện Bình Chánh là các mạnh thường quân, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể trong huyện và thành phố Hồ Chí Minh. Vừa qua với sự chung sức kết nối hỗ trợ cho bệnh nhân Nguyễn Ngọc Sơn sinh năm 1943, không địa chỉ cư trú, vào Hồi sức tích cực và nhập viện điều trị tại Khoa Nội Tổng Hợp trong thời gian dài cho đến ngày xuất viện 29/03/2023. Đến 19 giờ ngày 29/03/2023 được sự hỗ trợ tích cực của UBND Thị Trấn Tân Túc, Bệnh viện đã hỗ trợ đưa bệnh nhân đến Trung Tâm Hỗ Trợ Xã Hội Tp.Hồ Chí Minh.

Bệnh viện huyện Bình Chánh gởi lời cảm ơn trân quý, nghĩa tình đến với:

-Mạnh thường quân đã hỗ trợ trực tiếp cho bệnh nhân Nguyễn Ngọc Sơn 1.000.000đ, số tiền đã được trao tận tay cho bệnh nhân.

-Mạnh thường quân đã hỗ trợ cho bệnh nhân Nguyễn Ngọc Sơn 1 thùng sữa, vật dụng, quà được trao tận tay và theo bệnh nhân đến Trung Tâm Hỗ Trợ Xã Hội .

-Mạnh Thường Quân là thân nhân, bệnh nhân điều trị tại Khoa Nội Tổng Hợp Bệnh viện huyện Bình Chánh đã cùng hợp lực chăm sóc, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho bệnh nhân trong suốt thời gian nằm viện điều trị.

-Lãnh đạo UBND, cán bộ LĐTBXH, Công An xã Tân Nhựt đã cùng kết nối với Bệnh viện huyện Bình Chánh tìm kiếm người thân, nơi ở của bệnh nhân.

-Lãnh đạo UBND, cán bộ LĐTBXH, Công An Thị Trấn Tân Túc đã cùng kết nối với Bệnh viện huyện Bình Chánh tìm kiếm người thân, nơi ở của bệnh nhân. Đặc biệt là sự hỗ trợ, hợp lực, đồng hành với Bệnh viện Huyện Bình Chánh đưa bệnh nhân đến Trung Tâm Hỗ Trợ Xã Hội Tp.Hồ Chí Minh.

-Phòng LĐTBXH Huyện Bình Chánh đã cùng kết nối đồng hành với Bệnh viện huyện Bình Chánh hỗ trợ cho bệnh nhân.

-Tập thể YBS đã tích cực điều trị cho bệnh nhân và trân quý hơn tất cả đó là sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình, trách nhiệm của tập thể điều dưỡng khoa Cấp Cứu  và nhiều hơn nữa tại Khoa Nội Tổng Hợp Bệnh viên huyện Bình Chánh.

Một lần nữa Bệnh viện huyện Bình Chánh gởi lời cảm ơn chân thành đến với các mạnh thường quân, chính quyền địa phương đã tích cực đồng hành với Bệnh viện hỗ trợ, chăm sóc, động viên tinh thần cho bệnh nhân Nguyễn Ngọc Sơn.

Bệnh viện huyện Bình Chánh thông báo kết thúc trường hợp hỗ trợ cho bệnh nhân Nguyễn Ngọc Sơn từ 18 giờ ngày 29/03/2023. Mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của mạnh thường quân, chính quyền địa phương, ban ngành đoàn thể, bệnh nhân, thân nhân người bệnh trong các hoạt động chăm sóc hỗ trợ của Bệnh viện

Trân trọng kính chào

Bệnh viện huyện Bình Chánh