XUÂN ẤM ÁP NĂM 2024

Ngày 15/02/2024

THỰC HIỆN “XUÂN ẤM ÁP” CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI

BỆNH VIỆN HUYỆN BÌNH CHÁNH

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 với mong muốn khích lệ động viên tinh thần các bệnh nhân điều trị dài ngày, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, ngày 9/02/2024 Bệnh viện huyện Bình Chánh đã tổ chức thực hiện chương trình “Xuân ấm áp” để chăm lo tết cho người bệnh đang nằm lại điều trị tại bệnh viện.

Chiều 30 tháng Chạp, trong không khí tất bận chào đón năm mới, Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các khoa phòng đã trao 20 suất quà tết trị giá 350.000 đồng gồm quà và bao lì xì cho các bệnh nhân nội trú thuộc 6 khoa: Khoa Nhi, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Khoa Sản, Khoa Nội, Khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực - Chống độc.

Ảnh 1. Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các khoa phòng đi trao quà cho bệnh nhân

Tại mỗi khoa, Ban giám đốc cùng lãnh đạo khoa phòng đã ân cần hỏi thăm tình trạng sức khỏe, hoàn cảnh gia đình các bệnh nhân. Đồng thời, động viên các bệnh nhân cố gắng điều trị, hồi phục sức khỏe để sớm trở về với gia đình và người thân. Sau đây là một số hình ảnh:

Ảnh 2. BS CKII Võ Ngọc Cường (Giám đốc Bệnh viện) cùng Bác sĩ trực Khoa Nội đến thăm hỏi và động viên bệnh nhân tại Khoa Nội

Ảnh 3. BS CKII Phạm Nguyễn Anh Vũ (PGĐ. Bệnh viện) cùng BS CKI Lê Thanh Tùng (PK. Nội) trao quà và chúc tết bệnh nhân tại Khoa Nội.

Ảnh 3. BS CKI Nguyễn Duy Anh Vũ (TK. CC-HSTC-CĐ) và BS CKI Nguyễn Hoàng Khôi (TP. QLCL) đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân tại khoa Cấp cứu và Hồi sức tích cực-Chống độc

Ảnh 4. BS CKII Võ Ngọc Cường và BS CKI Hồ Minh Trọng (TK. YHCT) đến chúc tết bệnh nhân tại Khoa Sản

Ảnh 5. BS CKII Phạm Nguyễn Anh Vũ (PGĐ. Bệnh viện) cùng BS trực khoa Ngoại tổng quát đến trao quà và bao lì xì cho bệnh nhân

Ảnh 6. BS CKII Tô Thị Kim Phụng (PGĐ. Bệnh viện) cùng điều dưỡng trực thăm hỏi, động viên bệnh nhân và thân nhân tại Khoa Chấn thương chỉnh hình

Ảnh 7. ThS. Võ Thị Hồng Phương (Chủ tịch Công đoàn bệnh viện) cùng BS CKII Tô Thị Kim Phụng đến thông hỏi và chúc tết bệnh nhân tại Khoa Nhi.

Các phần quà đầy ý nghĩa sẽ nhân lên những giá trị nhân văn sâu sắc giúp bệnh nhân được đón một mùa xuân mới ấm áp và hạnh phúc hơn. Đây là hoạt động hằng năm của Bệnh viện huyện Bình Chánh nhằm chăm lo tết cho các bệnh nhân nghèo phải điều trị tại bệnh viện trong những ngày Tết Nguyên đán. Qua đó, truyền đi thông điệp của lòng nhân ái, sự sẻ chia  "Không ai bị bỏ lại phía sau".

Tin và ảnh: Nguyễn Côn Trưng