XUÂN GẮN KẾT - TẾT YÊU THƯƠNG

Ngày 14/01/2023

 -  328 Lượt xem

Sáng ngày 13/01/2023, tại Bệnh viện huyện Bình Chánh đã tổ chức buổi họp mặt chúc tết giữa Ban Giám Đốc Bệnh Viện, Lãnh đạo các Phòng chức năng và Lãnh đạo khoa nội trú cùng bệnh nhân, thân nhân người bệnh, trao đổi trò chuyện thân mật về hoạt động chăm sóc, cung cấp dịch vụ y tế cho người dân trong huyện và vùng lân cận.

Thăm hỏi và chúc tết sản phụ và người thân tại Khoa Sản

Buổi họp mặt được diễn ra trong phòng họp giao ban của các khoa điều trị nội trú: Nội tổng hợp, Ngoại tổng quát, Ngoại chấn thương chỉnh hình, Khoa Sản, Khoa Nhi  với trên 150 người bệnh, thân nhân người bệnh tham dự, với những lời động viên người bệnh, cùng với những lời chúc tết, thể hiện văn hóa, nghĩa tình của tập thể Thầy thuốc đối với người bệnh, đã tạo cho người bệnh, người thân sự gắn kết, chan hòa, thân thiện giữa nhân viên y tế và người bệnh, người thân bệnh nhân. 

Thăm hỏi chúc tết tại Khoa Ngoại Tổng Hợp- Ngoại Chấn Thương Chỉnh Hình

Những câu chúc tết được trao qua gởi lại của Thầy thuốc và người bệnh trong không khí buổi sáng rộn ràng với tiếng cười và tiếng vỗ tay của người bệnh làm cho bệnh phòng trở nên ấm áp với những phần quà trao tay cho bệnh nhân là người cao tuổi, người khuyết tật.

Thăm hỏi chúc tết người bệnh và thân nhân tại Khoa Nhi

Với sự cố gắng chăm lo của Bệnh viện, đã có hơn 150 phần quà được phát cho bệnh nhân tại  buổi họp mặt và những phần quà phát tại phòng bệnh cho bệnh nhân là người cao tuổi, khuyết tật, hạn chế vận động . 

Thăm hỏi chúc tết người bệnh và thân nhân tại Khoa Nội

Xuân gắn kết- Tết yêu thương là hoạt động hàng năm của Bệnh viện huyện Bình Chánh, thể hiện sự quan tâm chăm sóc người bệnh, sự gắn kết, thân thiện giữa Thầy thuốc và người bệnh, nhằm xoa dịu phần nào khó khăn của người thân, nỗi lo của người bệnh trong những ngày cận tết .

Thăm hỏi, chúc tết, tặng quà tại phòng bệnh