YCBG-THẦU 2024-2025

SỞ Y TẾ TP.HCM
BỆNH VIỆN H.BÌNH CHÁNH

Số: 354/BVBC

V/v yêu cầu báo vật tư y tế

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Bình Chánh, ngày  02 tháng  4  năm 2024

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam

Bệnh viện huyện Bình Chánh có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu “Mua sắm vật tư y tế” với nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin của Bệnh viện:

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện huyện Bình Chánh (Địa chỉ: số 1, đường số 1, khu trung tâm hành chính, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh)
  2. Thông tin liên hệ : Phòng Vật tư - thiết bị y tế (Điện thoại: 028 22183088/ Email: vttbyt.bvbc@gmail.com)
  3. Cách thức tiếp nhận báo giá:
  • Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Bệnh viện huyện Bình Chánh, địa chỉ: số 1, đường số 1, khu trung tâm hành chính, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.
  • Nhận qua Email: vttbyt.bvbc@gmail.com (file mềm excel danh mục)
  • Nhận qua Fax: 0283 760 0215
  1. Thời hạn tiếp nhận báo giá: kể từ ngày 02/4/2024 đến 4h30 ngày 11/4/2024 (trừ các ngày nghỉ, lễ, Tết theo quy định của pháp luật về lao động)
  2. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày, kể từ ngày phát hành.

II. Nội dung yêu cầu báo giá:

1. Danh mục vật tư y tế cần báo giá:

Tên vật tư

Tính năng kỹ thuật

ĐVT

Xilanh 100ml

Xilanh 100ml dùng cho máy bơm tiêm cản quang Nemoto

- Chất liệu: nhựa tổng hợp (PP, PET), cao su tổng hợp, vô trùng, chịu áp, chống tỏa nhiệt

- Có thể chịu được áp suất lên tới 300 psi

- Chuyên dùng cho máy bơm tiêm thuốc cản quang của hãng Nemoto dùng trong phòng CT

Dây truyền chữ Y 150cm dùng cho máy bơm tiêm điện

Dây truyền thuốc chữ Y dùng một lần cho bơm tiêm thuốc cản quang 2 nòng Nemoto

- Áp suất: 330psi

- chiều dài: 150cm

- Chất liệu nhựa PVC trong suốt

Cái

Ống ly tâm 15ml (Falcon 15ml)

Nắp vặn kính, tránh sự tràn dung dịch trong lúc ly tâm. Ống ly tâm này bằng nhựa, có chia vạch, không có pyrogenic. Nhựa polypropylene trong suốt. Tiệt trùng bằng tia Gamma.Nắp dài 50% để tránh ô nhiễm. Đáy hình nón hoặc phẳng.

Cái

Bộ phân phối dùng trong tim mạch can thiệp

Manifold 3 cổng

-Chất liệu PolyCarbonate.

- Đường kính trong 0.093" (2.36mm)

- Có luer xoay và đầu xoay đuổi khí

- Có các loại 2,3,4  cổng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

- Chịu áp lực 200, 500  PSI

Cái

2. Địa điểm cung cấp, lắp đặt; các yêu cầu về vận chuyển, cung cấp, lắp đặt, bảo quản thiết bị y tế: Bệnh viện huyện Bình Chánh.

3. Thời gian giao hàng dự kiến: Ngay sau khi ký hợp đồng.

4. Dự kiến về các điều khoản thanh toán hợp đồng: Trong vòng 90 ngày sau khi ký biên bản bàn giao, nghiệm thu thiết bị đầy đủ và bên A nhận hóa đơn tài chính và các chứng từ hợp lệ khác

5. Các thông tin khác (nếu có): Catalogue sản phẩm và các tài liệu kỹ thuật có liên quan khác.

Ghi chú: Các nhà cung cấp báo giá theo mẫu Báo giá áp dụng đối với gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế; gói thầu mua sắm linh kiện, phụ kiện, vật tư thay thế sử dụng cho trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, hóa chất.

Trân trọng./.

Nơi nhận: