Mời chào giá vật tư y tế.

Ngày 24/10/2023

SỞ Y TẾ TP.HCM
BỆNH VIỆN H.BÌNH CHÁNH

Số: 1167/BVBC

V/v mời chào giá vật tư  y tế.

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Bình Chánh, ngày  16  tháng  10  năm 2023

Kính gửi: Quý nhà cung cấp.

Bệnh viện huyện Bình Chánh mời các Quý nhà cung cấp có quan tâm, có khả năng cung cấp vật tư y tế thì gửi báo giá về Bệnh viện huyện Bình Chánh.

Tên vật tư y tế:

Tên hàng hóa

Cấu hình, tính năng kỹ thuật

GC 9 EXTRA MÀU A3

Tăng cường phóng thích Fluoride, vật liệu trám glass ionomer cản quang dành cho răng

Composite đặc

Là vật liệu composite quang trùng hợp, mang lại những lợi thế đáng kể về tính thẩm mỹ, khả năng đánh bóng, khả năng chống mài mòn và độ bền gãy

Composite lỏng

Composite lỏng, bền, bề mặt cực mịn, dùng trám ổ sâu nhỏ, bít các vết nứt

Keo trám thẫm mỹ

Keo dán Single Bond 2 bước 3M ESPE.  Keo dán nano total-etch kỹ thuật 2 bước nhanh, dễ sử dụng, tiện lợi.

Etching

Dung dịch Etchant nhờn màu xanh chứa phosphoric 37% và benzalkonium chloride; dùng để bôi lên bề mặt men răng trước khi đặt vật liệu phục hình; rửa các bề mặt sứ, kim loại và composite trước khi bôi adhensive

Thuốc bôi trơn ống tủy glyde

Dung dịch hòa tan trong nước chứa EDTA 17% và Carbamide Peroxide 10% dùng để rửa ống tủy

Dycal che tủy

Che tuỷ sống, che tuỷ trực tiếp sau khi lấy tuỷ

Canxihydroxit

Bột Calcium Hydroxide sát trùng dùng trong chữa  trị ống tuỷ

Ống hút nước bọt

Ống hút nước bọt sử dụng 1 lần.
Chất liệu nhựa tốt, mềm mại dễ uốn dẻo và giữ ổn định hình dạng.

Sò đánh bóng

Bột đánh bóng cạo vôi với thành phần flouride hỗ trợ ngừa sâu răng

Chổi đánh bóng

Công dụng đánh bóng cạo vôi, làm sạch bề mặt răng khi sửa soạn gắn/dán với các vật liệu khác. Chổi cước có độ bền cao, có thể hấp tái sử dụng nhiều lần.

Mũi enhance đánh bóng

Đài đánh bóng composite Enhance .Hình dạng: đĩa, nụ, ly phù hợp cho nhiều vị trí răng khác nhau. Có thể hấp tái sử dụng, độ bền cao.

Mũi khoan carbide tay slow HP 702

Mũi được làm từ nguyên liệu thép cao cấp, lưỡi cắt sắc bén hiệu quả

Lentulo số 25

Mũi Lentulo  Sử dụng để quay xi măng hoặc thuốc vào ống tủy. Thiết kế thuôn đều với phần lò xo gắn vào cán giúp giảm chấn động khi quay

K files số 08,10 dài 21mm

Thép sợi Hard Fiber giúp bề mặt lưỡi cắt sắc bén, bóng loáng và ngăn chặn vết nứt vi kẽ.

K files số 15->40 dài 21mm

Trâm gai

Trâm dẻo, sắc bén, hiệu quả. Có 3 màu: trắng, vàng, xanh. Quy cách: vĩ 12 cây

Mũi Khoan kim cương trụ nhỏ

Dạng kim cương nhân tạo, dùng cho răng hàm mặt

Sát trùng tay khoan lạnh (Cavide)

Dung dịch sát trùng Cavicide.  Dung dịch xịt sát trùng các trang thiết bị dụng cụ y tế không xâm lấn.

Đề nghị Quý nhà cung cấp gửi file word/excel và scan báo giá có đóng dấu theo mẫu đính kèm đến email vttbyt.bvbc@gmail.com và gửi bản giấy có đóng dấu về Phòng Vật tư - thiết bị y tế, Bệnh viện huyện Bình Chánh (địa chỉ: số 1, đường số 1, khu trung tâm hành chính, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh).

• Hồ sơ gửi kèm theo báo giá gồm các tài liệu sau:

+ Catalogue sản phẩm và các tài liệu kỹ thuật có liên quan khác (nếu có)

• Thời gian nhận báo giá: 10 ngày kể từ ngày phát hành.
  • Điện thoại liên hệ: 028 22183088 (Phòng Vật tư – thiết bị y tế).

Trân trọng./.

Nơi nhận: