BỆNH VIỆN BÌNH CHÁNH TIÊM VACXIN XUYÊN TẾT

Tất niên của bệnh nhân

Hướng dẫn khai báo y tế trực tuyến dành cho tất cả khách hàng đến khám bệnh hoặc

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2020, tại Hội trường Bệnh viện huyện Bình Chánh, Bên mời thầu đã tiến hành mở thầu gói thầu cung ứng thuốc năm 2020-2021 HSĐX  tài chính gói thầu thuốc Biệt dược gốc hoặc tương đương điều trị; Gói thuốc generic. (xem tiếp)

Bệnh nhân cảm ơn Khoa Cấp cứu- Hồi sức tích cực Bệnh viện H. Bình Chánh đã tận tâm kiên trì hồi sức góp phần mang lại sự sống cho bệnh nhân

Giành lại sự sống cho bệnh nhân –

Niềm vui và hạnh phúc của chiến sĩ áo trắng.

Ngày 4/11/2020, bệnh nhân  N.H.T. đến bệnh viện huyện Bình Chánh trao tận tay lá thư cảm ơn tập thể YBS bệnh viện huyện Bình Chánh đã tích cực cấp cứu bệnh nhân thành công.

BÀI VIẾT HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thực hiện Kế hoạch 563/KH-BVBC ngày 09 tháng 9 năm 2020 của Bệnh viện huyện Bình Chánh về huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy cho lực lượng viên chức, người lao động của Bệnh viện huyện Bình Chánh

Tập huấn Quy tắc ứng xử kỹ năng giao tiếp đối với nhân viên y tế

Sáng 29-8, Bệnh viện huyện Bình Chánh tổ chức tập huấn quy tắc ứng xử kỹ năng giao tiếp năm 2020.

Tại buổi tập huấn với hơn 130 viên chức, người lao động Bệnh viện huyện Bình Chánh

Bệnh viện huyện Bình Chánh tổ chức huấn luyện PCCC cho toàn thể VC NLĐ của BV