BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN BÌNH CHÁNH

Ngày 01/06/2022

BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN BÌNH CHÁNH

Sáng ngày thứ sáu 27/5/2022, Bệnh viện huyện Bình Chánh đã tiếp Đoàn Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình do BS CKII Châu Văn Đính, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng Đoàn cùng các Lãnh đạo Khoa Cấp cứu, Chi Trên, Chi Dưới, Phòng Chỉ đạo tuyến. Đoàn đã nghe báo cáo về hoạt động Chấn thương chỉnh hình và các vấn đề cần hỗ trợ  của Bệnh viện huyện Bình Chánh kết hợp khảo sát thực tế, Đoàn nhận xét Bệnh viện huyện Bình Chánh có ưu thế về cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang, sạch đẹp; trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Đoàn  thống nhất kế hoạch hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện huyện  Bình Chánh như sau:  Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình sẽ cử 01 Bác sĩ luân phiên trực tiếp khám điều trị, hội chẩn những ca khó tại Bệnh viện huyện Bình Chánh đồng thời tiếp nhận đào tạo Bác sĩ vi phẫu nối mạch máu, nối thần kinh, Bác sĩ, Kỹ thuật viên gây mê hồi sức, Điều dưỡng dụng cụ phòng mổ,... Đoàn cũng góp ý cải tạo cơ sở vật chất thuận tiện hơn cho xử trí cấp cứu bệnh nhân chấn thương,...