HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2024 & HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Ngày 28/12/2023

Ngày 25, 26/12/2023 - Bệnh viện Huyện Bình Chánh vừa tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2023 - Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2024 và Hội nghị viên chức - người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Võ Ngọc Cường - Bí thư Đảng Ủy, Giám Đốc Bệnh viện; Đồng chí Tô Thị Kim Phụng - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám Đốc Bệnh viện; Đồng chí Phạm Nguyễn Anh Vũ - Đảng Ủy viên, Phó Giám Đốc Bệnh viện; Đồng chí Võ Thị Hồng Phương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện và 132 viên chức - người lao động (VC - NLĐ) đại diện cho 26 Phòng, Khoa trong Bệnh tạo ra một diễn đàn quan trọng để đối thoại, đánh giá và xác định hướng phát triển cho tương lai của bệnh viện.

Tại hội nghị tổng kết hoạt động bệnh viện, Đồng chí Phạm Nguyễn Anh Vũ - Phó Giám đốc Bệnh viện thông qua Báo cáo kết quả hoạt động Bệnh viện năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Từ những nội dung được nêu, Đồng chí Võ Ngọc Cường - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc bệnh viện chia sẻ những định hướng cụ thể và nội dung chỉ đạo cho năm tiếp theo, thúc đẩy sự phát triển bền vững của bệnh viện.

Đồng chí Võ Ngọc Cường - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện

phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: BVBC

Trong năm 2023, được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát từ các cấp lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, Bệnh viện đã phát triển thêm nhiều danh mục kỹ thuật, thành lập và chuyển giao hệ thống can thiệp DSA cho đơn vị tim mạch can thiệp, đưa vào hoạt động Phòng khám đa khoa vệ tinh Vĩnh Lộc B, liên kết và nhận được hỗ trợ chuyên môn từ các bệnh viện và trường đại học để phát triển nhiều mảng điều trị khác, tổ chức thành công Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ I - 2023. Định hướng năm 2024, tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng điều trị, mở rộng đa dạng các dịch vụ y tế chất lượng cao, song song phát triển số lượng và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho nhân viên y tế. Phấn đấu đạt từ 3,7 - 4,0 điểm vào cuối năm theo Bộ tiêu chí Chất lượng Bệnh viện.

Tiếp theo sau, Hội nghị Viên chức - Người lao động năm 2024 cũng được tổ chức, chủ trì Hội nghị có đoàn chủ tịch gồm Đồng chí Võ Ngọc cường - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện và Đồng chí Võ Thị Hồng Phương - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện. Hội nghị lần lượt nghe các báo cáo tổng kết công khai tài chính, kế hoạch tuyển dụng, đề bạc nâng ngạch, báo cáo đánh giá thực hiện quy chế dân chủ và báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2023. Hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của đại diện VC-NLĐ

BS.CKI. Huỳnh Văn Toàn - Trưởng khoa Nội tổng hợp đóng góp ý kiến

tại Hội nghị. Ảnh: BVBC

Nhằm giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật, việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, việc thực hiện pháp luật về dân chủ, Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026 được bầu ra trong tinh thần dân chủ, trách nhiệm.

Ban Thanh tra nhân dân Nhiệm kỳ 2024-2026 ra mắt Hội nghị. Ảnh: BVBC.

Cũng trong Hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức tổng kết, khen thưởng và trao giấy chứng nhận cho 260 công đoàn viên xuất sắc, 22 cán bộ công đoàn xuất sắc, 18 tổ công đoàn xuất sắc, tuyên dương 36 công đoàn viên ưu tú giới thiệu phát triển Đảng. Công đoàn BV huyện Bình Chánh cũng vinh dự được Ban thường vụ Liên Đoàn lao động huyện Bình Chánh khen tặng các danh hiệu “Công đoàn cơ sở xuất sắc năm 2023”, “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu”, “Có thành tích xuất sắc thực hiện chương trình 1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid 19”, “ Có thành tích tốt trong việc thực hiện phong trào Xanh - Sạch - Đẹp; đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động năm 2023” những thành tích đã đạt chính từ sự đoàn kết, nổ lực, tích cực tham gia các hoạt động công đoàn của công đoàn viên và tập thể công đoàn cơ sở Bệnh viện. Hoạt động tuyên dương nhằm động viên công đoàn viên tiếp tục duy trì thành tích và phấn đấu tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động công đoàn.

Hình ảnh trao giấy chứng nhận cho các danh hiệu xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2023. Ảnh: BVBC

Đồng chí Võ Thị Hồng Phương - Chủ tịch công đoàn Bệnh viện đọc bản dự thảo Nghị quyết Hội nghị viên chức - người lao động năm 2024. Có 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị, 12 Quy chế hoạt động Bệnh viện trong năm 2024.

100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị Quyết của Hội nghị. Ảnh: BVBC

Kết thúc hội nghị, bản ký kết Nghị quyết Hội nghị VC - NLĐ giữa Giám đốc Bệnh viện và Chủ tịch công đoàn Bệnh viện đánh dấu sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực của tập thể cán bộ chủ chốt, toàn thể viên chức người lao động trong đơn vị, tin tưởng năm 2024 Bệnh viện sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Võ Ngọc Cường - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc BV (ảnh trái) và Đồng chí Võ Thị Hồng Phương (ảnh phải) cùng ký kết Nghị Quyết của Hội nghị. Ảnh: BVBC

Tin: Công Trưng, Ảnh: Tường Duy