Nhân sự mới Bệnh viện huyện Bình Chánh, TP.HCM

Ngày 28/04/2023

(PLO)- ThS-BSCKII. Võ Ngọc Cường chính thức giữ chức Giám đốc Bệnh viện huyện Bình Chánh, TP.HCM.

ThS-BS Võ Ngọc Cường (thứ 3 từ phải qua) nhận quyết định bổ nhiệm Giám đốc BV huyện Bình Chánh. Ảnh: TRẦN NGỌC

Ngày 28-4, PGS-TS-BS Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện (BV) huyện Bình Chánh cho ThS-BS chuyên khoa 2 Võ Ngọc Cường (54 tuổi). Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

ThS-BS Võ Ngọc Cường có trình độ chuyên khoa tạo hình hàm mặt và quản lý y tế. Ông từng giữ chức vụ phó Chánh văn phòng Sở Y tế TP.HCM, Phó Giám đốc BV Phục hồi chức năng và điều trị bệnh nghề nghiệp TP.HCM, Phó Giám đốc điều hành BV huyện Bình Chánh.

Phát biểu trong buổi lễ nhận quyết định, ThS-BS Cường chia sẻ sẽ phấn đấu cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc BV và nhân viên y tế đoàn kết, gắn bó, phát huy năng lực của mỗi thành viên để tăng cường sức mạnh nội bộ. Từ đó, đưa BV huyện Bình Chánh trở thành BV đa khoa hoàn chỉnh nhằm chăm sóc người bệnh tốt hơn.

Lãnh đạo Sở Y tế, cùng đại diện các Phòng/khoa chụp ảnh chúc mừng Ths. BSCKII. Võ Ngọc Cường chính thức giữ chức Giám đốc Bệnh viện huyện Bình Chánh, TP.HCM. Ảnh: TRẦN NGỌC

PGS-TS-BS Tăng Chí Thượng kỳ vọng BV huyện Bình Chánh nâng cao năng lực chuyên môn, tăng cường kết hợp các BV tuyến trên triển khai nhiều hơn nữa các kỹ thuật chuyên sâu.

“BV nên tư duy, sáng tạo, mạnh dạn có những đột phá trong chiến lược phát triển nhằm tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho nhân viên y tế trong quy định cho phép” – PGS-TS-BS Thượng nói.

TRẦN NGỌC (BÁO PHÁP LUẬT)