Thư mời chào giá gói thầu may trang phục nhân viên y tế năm 2024

Số:          /TM-BVBC

Bình Chánh, ngày 26 tháng 3 năm 2024

THƯ MỜI CHÀO GIÁ

Về việc mời đơn vị báo giá gói thầu

may trang phục nhân viên y tế năm 2024

Kính gửi: Các Quý Công ty

Căn cứ Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 ngày 23 tháng 6 năm 2023

Căn cứ Nghị định số 24/2024/NĐ- CP ngày 27/02/2024 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu;

Căn cứ Thông tư số 01/2024/TT-BKHĐT ngày 15 tháng 02 năm 2024 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về hướng dẫn việc cung cấp, đăng tải thông tin về lựa chọn nhà thầu và mẫu hồ sơ đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia;

Căn cứ kết luận cuộc họp ngày 25 tháng 3 năm2024 của Bệnh viện huyện Bình Chánh về việc thống nhất xây dựng dự toán, kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu: May Trang phục nhân viên y tế 2024;

Để có cơ sở xây dựng giá dự toán, kế hoạch lựa chọn nhà thầu cũng như các bước tiếp theo của quy trình đấu thầu gói thầu may đồng phục nhân viên y tế năm 2024: Bệnh viện kính mời các quý công ty cung ứng có đầy đủ tư cách pháp nhân, đủ điều kiện theo quy định của pháp luật có quan tâm và mong muốn cung cấp các mặt hàng hóa tham gia chào giá các mặt hàng (chi tiết tại phụ lục 1 đính kèm).

Kính mời quý công ty có nhu cầu tham gia gửi bản báo giá về Phòng Hành chính quản trị, Bệnh viện huyện Bình Chánh, Số 1 đường số 1, khu Trung tâm Hành chính, Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 028.3760 2895. Thời gian nhận: trước 16h ngày 05/4/2024. Hết thời gian nói trên tất cả bản báo giá gửi đến bệnh viện không có hiệu lực.

Yêu cầu bản báo giá: hàng hóa đáp ứng đúng tiêu chí kỹ thuật và quy cách của mã hàng hóa mời chào giá.

Nội dung báo giá như sau:

1. Tên hàng hóa;
  2. Tiêu chí kỹ thuật;
  3. Đơn vị tính;
  4. Số lượng;
  5. Đơn giá (đã có VAT);
  6. Thành tiền;
  7. Hiệu lực của báo giá;
  8. Tài liệu và cataloge (nếu có).

Bên chào giá đồng ý cho Bệnh viện được quyền sử dụng hoặc loại bỏ các bản báo giá mà không phải thông báo lý do với đơn vị tham gia chào giá.

Bản báo giá của Quý công ty sẽ là căn cứ để Bệnh viện thực hiện các bước tiếp theo của quy trình đấu thầu, rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia từ phía các quý công ty.

Trân trọng./.

Nơi nhận:

• Như trên;
  • Website bệnh viện;
  • Lưu: VT,HCQT(HH).

Võ Ngọc Cường

Link: /Media/files/Thư mời chào giá gói thầu may trang phục nhân viên y tế năm 2024.pdf