TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Ngày 29/09/2023

Hòa cùng với không khí Tết trung thu năm 2023 đại diện lãnh đạo Bệnh viện huyện Bình Chánh cùng với Nhóm Thiện Nguyện 132 Trần Thanh Mại và Trưởng nhóm là ông Nguyễn Văn Vũ đã tặng quà Trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi của bệnh viện.

Hình 1: Bệnh viện trao thư cảm ơn đến nhóm Thiện Nguyện 132 Trần Thanh Mại – Nhóm trưởng Nguyễn Văn Vũ

Nhân dịp Tết trung thu các em được tặng bánh và lồng đèn trung thu hực hiện do các nhà hảo tâm hỗ trợ. Qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện và các nhà hảo tâm đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón một mùa trung thu vui tươi, hạnh phúc. Những món quà tuy không có giá trị cao về vật chất nhưng bù lại có giá trị động viên tinh thần rất lớn đối với các em đang phải chống chọi với bệnh tật và không được đón Trung thu cùng gia đình.

Hình 3 : niềm vui khi được quà các em tại Khoa Nhi

Thay mặt Bệnh viện huyện Bình Chánh, Tổ Công tác xã hội xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhóm Thiện Nguyện 132 Trần Thanh Mại đã hỗ trợ tặng quà Tết trung thu cho các em nhỏ. Xin trân trọng cảm ơn!