Viện Y Dược Học Dân Tộc TPHCM hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện huyện Bình Chánh

DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

TẠI BỆNH VIỆN HUYỆN BÌNH CHÁNH

Ngày 14/4/2021 vừa qua, Bệnh viện huyện Bình Chánh đã tổ chức diễn tập quy trình tiếp nhận, thu dung và khoanh vùng cách ly y tế ca bệnh nghi ngờ hoặc xác định mắc COVID-19 tại bệnh viện. Dưới sự chỉ đạo của ban Giám đốc bệnh viện, các Phòng, khoa đã có buổi diễn tập thành công tốt đẹp.

Buổi diễn tập được thực hiện nhằm nâng cao năng lực ứng phó, xử trí các tình huống xảy ra trong diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đồng thời rút kinh nghiệm và điều chỉnh các quy trình phù hợp với tình hình thực tế tại Bệnh viện huyện Bình Chánh.

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2020, tại Hội trường Bệnh viện huyện Bình Chánh, Bên mời thầu đã tiến hành mở thầu gói thầu cung ứng thuốc năm 2020-2021 HSĐX  tài chính gói thầu thuốc Biệt dược gốc hoặc tương đương điều trị; Gói thuốc generic. (xem tiếp)

Sáng ngày 04 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường Bệnh viện huyện Bình Chánh, Bên mời thầu đã tiến hành mở thầu gói thầu cung ứng thuốc năm 2020-2021 Hồ sơ đề xuất kỹ thuật gói thầu thuốc Biệt dược gốc hoặc tương đương điều trị; Gói thuốc generic.( Xem tiếp)

BÀI VIẾT HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thực hiện Kế hoạch 563/KH-BVBC ngày 09 tháng 9 năm 2020 của Bệnh viện huyện Bình Chánh về huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy cho lực lượng viên chức, người lao động của Bệnh viện huyện Bình Chánh

Phòng Vật tư, trang thiết bị y tế của Bệnh viện chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức, thực hiện công tác quản lý và sử dụng mọi vật tư, thiết bị y tế trong Bệnh viện.

Theo Quyết định số 100/2007/QĐ-UBND của UBND TP.HCM, ban hành ngày 26/7/2007, Bệnh viện huyện Bình Chánh được thành lập trực thuộc UBND huyện. Cơ sở vật chất hiện tại đang tọa lạc tại số 1, đường số 1, khu trung tâm hành chính, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Bệnh viện huyện Bình Chánh tổ chức huấn luyện PCCC cho toàn thể VC NLĐ của BV

Sáng 24/8, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Bình Chánh, Bệnh viện huyện Bình Chánh phối hợp Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam tổ chức “Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Bình Chánh năm 2019” Một số hình ảnh của Ngày hội

Phòng Điều dưỡng của Bệnh viện chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc, Trưởng Phòng Điều dưỡng chịu trách nhiệm giúp Giám đốc tổ chức thực hiện, điều hành và giám sát công tác chăm sóc người bệnh toàn diện.

Phòng Hành chính quản trị chịu trách nhiệm giúp Giám đốc Bệnh viện tổ chức, thực hiện về công tác hành chính quản trị trong Bệnh viện.

Phòng Tổ chức cán bộ chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện công tác tổ chức cán bộ, công tác bảo vệ chính trị nội bộ của Bệnh viện.

Phòng Kế hoạch tổng hợp là phòng Nghiệp vụ của Bệnh viện, chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước giám đốc về: kế hoạch hoạt động của các phòng; đôn đốc kiểm tra việc thực hiện quy chế bệnh viện; tổ chức chỉ đạo công tác nhiệm vụ chuyên môn Bệnh viện.